Karate

Karate

Mã sản phẩm: Karate
Karate là một số mẫu thiết kế được Áo Mới ưng ý nhất trong thời gian qua và cùng là mẫu thiết kế được khách hàng yêu thích nhất bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.Sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích không chỉ bởi chất lượng, kiểu dáng m...

Karate là một số mẫu thiết kế được Áo Mới ưng ý nhất trong thời gian qua và cùng là mẫu thiết kế được khách hàng yêu thích nhất bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích không chỉ bởi chất lượng, kiểu dáng mà còn bởi giá thành sản phẩm hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế karate.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Karate

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo dài tay, quần dài

Màu sắc: Đen, trắng

Ưu điểm

Mẫu võ phục Karate này của Áo Mới được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao giúp người mặc luôn được thoải mái, tự tin khi sử dụng.

Bộ võ phục sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút cao, thông thoáng, thoải mái giúp người mặc dễ chịu nhất trong khi vận động.

Mẫu karate có hai màu đen và trắng giúp người mặc dễ dàng chọn lựa và cũng giúp họ có được nhiều lựa chọn hơn và dễ chọn được màu sắc mình cảm thấy là phù hợp, yêu thích.

Để đáp ứng được yêu cầu của tất cả mọi khách hàng công ty thời trang Áo Mới chúng tôi đã thiết kế ra nhiều size võ phục có thể phù hợp với nhiều form người khác nhau, nhiều lứa tuổi khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!