Kung Fu

Kung Fu

Mã sản phẩm: Kung Fu
Công ty thời trang Áo Mới là địa chỉ may mặc được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn tin tưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm c...

Công ty thời trang Áo Mới là địa chỉ may mặc được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn tin tưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với kiểu dáng hiện đại nhất cùng với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế King Fu.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Kung Fu

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo dài tay, quần dài

Màu sắc: Đen, trắng

Ưu điểm

Dựa vào đặc điểm của các môn võ thuật cùng với đặc điểm của từng môn võ mà chúng tôi lựa chọn cho khách hàng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút cao, thông thoáng, dễ chịu giúp người mặc được thoải mái, dễ chịu ngay trong khi hoạt động, trong những ngày hè nóng bức.

Bộ võ phục được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kết hợp hài hòa giữa màu trắng và màu đen giúp sản phẩm càng nổi bật hơn và càng tạo ra được điểm khác biệt của bộ võ phục kung fu so với những môn võ khác.

Với nhiều yêu cầu khác nhau cho các đối tượng khác nhau Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi đã thiết kế ra sản phẩm với nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!