Đồng phục đi biển 01

Đồng phục đi biển 01

Mã sản phẩm: Đồng phục đi biển 01
Bạn đang có dự định đi biển mà chưa tìm được mẫu đồng phục đi biển nào ưng ý, chất lượng, đẹp. Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp cung cấp các mẫu đồng phục đi biển. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nha...

Bạn đang có dự định đi biển mà chưa tìm được mẫu đồng phục đi biển nào ưng ý, chất lượng, đẹp. Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp cung cấp các mẫu đồng phục đi biển. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra chọn lựa cho bản thân.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục đi biển 01.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Đồng phục đi biển 01

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: áo cộc quần đùi

Màu sắc: trắng, xanh, đỏ, vàng, vàng, cam.

Ưu điểm của đồng phục đi biển 01

Đây là một trong những mẫu đồng phục đi biển được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn nhất. Sản phẩm được yêu thích như vậy không chỉ bởi kiểu dáng, thiết kế mà chất vải cũng vô cùng được yêu thích.

Đồng phục đi biển 01 sử dụng chất vải cao cấp nhất với áo sử dụng chất vải sufa co giãn 4 chiều, dày dặn, đường may đẹp, tinh tế. Còn quần đi biển lại sử dụng chất vải dù mặc vô cùng thoáng mát.

Đặc biệt, sản phẩm có giá thành hợp lý hợp với túi tiền của các khách hàng. Và cũng để phù hợp với nhiều khách hàng hơn mẫu đồng phục 01 được thiết kế với nhiều size khác nhau.

CÔNG TY THỜI TRANG ÁO MỚI

Xưởng SX KCN Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline 1: 0989 770 317 ( 24/7 )

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Tel: 024 66 812 849

Email: kd.aomoi@gmail.com

Cơ Sở 1 : Số 6 Ngõ 20 Trần Quý Kiên - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Cơ Sở 2 : Số 35 Lô 13 Đền Lừ 1 - Q. Hoàng Mai - Tp.Hà Nội