Năng lực sản xuất
     Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn chúng ta sẽ rất dễ dàng bắt gặp những hình ảnh các tập thể như trong trường học, công ty, doanh nghiệp hay cả trong những sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức đang khoác trên mình những bộ trang phục giống nhau về cả kiểu dáng, màu sắc họa tiết và chất liệu vải. Và đấy chính là đồng phục của tập thể đó . Đồng phục từ lâu đã được coi như là những bộ trang phục gắn bó thân thiết với những bạn học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng, công nhân hoặc bất cứ ai khi tham gia một tập thể, một hoạt động của một tổ chức nào đó và đồng phục chính là bộ quần áo được trang bị cho các thành viên.
Lợi ích của việc mặc đồng phục? May đồng phục ở đâu là uy tín?
Hiện nay, việc mặc đồng phục đã trở nên quá phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về lợi ích của bộ đồng phục. Vậy nên hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé!
  • Lợi ích mà những bộ đồng phục mang lại:
-          Thể hiện được đặc thù riêng của từng ngành nghề: Có thể nói, mỗi một ngành nghề đều sẽ mang một tính chất công việc khác nhau. Vì thế, mỗi ngành nghề sẽ có một phong cách đồng phục khác nhau và phù hợp với tính chất công việc của ngành nghề đó, giúp người khác có thể dễ dàng nhận biết được công việc của người mặc, phân biệt dễ dàng. Ngoài ra, những bộ quần áo này còn thể hiện được nét truyền thống và nét đặc thù của từng ngành nghề: Công an, cảnh sát, bác sĩ, công nhân, học sinh,....
-          Quảng bá hình ảnh của công ty: Hiện nay, việc các công ty, doanh nghiệp may đồng phục riêngvcho nhân viên trong công ty là điều rất bình thường nhằm mục đích để quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty đến với giới truyền thông cũng như khách hàng. Thông qua kiểu dáng, màu sắc cũng như là logo và slogan được in hoặc thêu trên đồng phcụ mà mỗi nhân viên mặc, nhờ đó doanh nghiệp đó sẽ được nhiều người biết đến hơn, mở rộng thương hiệu hơn. Đây chính là một cách quảng bá, marketing vô cùng hiệu quả và chi phí lại thấp. Bên cạnh đó, việc may đồng phục còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty đó, đem lại được niềm tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn.
-          Thể hiện được tính đoàn kết của tập thể: Việc mặc đồng phục trong một tập thể sẽ giúp xóa đi ranh giới, khoảng cách giữa các thành viên trong một cơ quan, tổ chức, đoàn thể. Với mỗi cơ quan, đoàn thể hay mỗi tổ chức thì các thành viên trong tập thể đó sẽ luôn có sự khác biệt về kinh tế, hoàn cảnh gia đình hay các mối quan hệ trong xã hội. Chính vì vậy, việc phân biệt đặc cấp là chuyện rất có thể xảy ra. Nó thể hiện ở cách ăn mặc của từng người. Chính vì thế, việc mặc đồng phục góp phần xóa đi ranh giới giàu nghèo, ranh giới giai cấp tạo được sự đồng cảm với nhau trong cùng một tập thể. Không những thế, cá thành viên khi mặc cùng một trang phục với nhau thì sẽ gắn kết hơn, tinh thần làm việc đội nhóm sẽ nâng cao tạo hiệu quả cao trong công việc.
  • Nên may đồng phục ở đâu là uy tín:
Lợi ích mà đồng phục mang đến cho chúng ta rất nhiều nên nhu cầu sử dụng đồng phục ngày càng tăng. Chính vì thế, để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều công ty, xưởng may mặc đồng phục đã ra đời với năng lực sản xuất khác nhau. Và điều khiến người tiêu dùng băn khoăn đó chính là địa chỉ nào đáng tin cậy nhất. Và câu trả lời chính là Thời trang áo mới - địa chỉ cung cấp đồng phục các loại vô cùng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, năng lực sản xuất trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi luôn là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho khách hàng.
Năng lực sản xuất của thời trang áo mới
   Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Thời trang áo mới đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng trên thị trường nhờ vào năng lực sản xuất, tạo dựng được thương hiệu trong ngành thời trang, đã từng hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng.
    Năng lực sản xuất mỗi năm của Thời trang áo mới luôn đáp ứng được nhu cầu cung ứng cho các đơn hàng lớn, nhỏ. Chất lượng sản phẩm ngày càng cao, dịch vụ mở rộng thị trường. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cùng những thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đội ngũ thợ may lành nghề luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, với những đường may chắc chắn. Đáp ứng được mọi yêu cầu về mẫu mã cũng như chất lượng, số lượng mà khách hàng đề ra.
  Hiện nay, Thời trang áo mới đã mở rộng rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc tại các tỉnh và thành phố. Với năng lực sản xuất của chúng tôi có thể cung cấp các loại đồng phục, mũ lưỡi trai,... cho khách hàng cả trong nước và ngoài nước. Giao hàng nhanh nhất và tận nơi trên toàn quốc.
 
 
 
 
 

    Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng may với những thợ may lành nghề. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Và dựa vào năng lực sản xuất của chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp được số lượng hàng mà các bạn yêu cầu.