1. Những tiêu chí khi may đồng phục sự kiện

      Khi xã hội ngày càng phát triển, thì để một tổ chức hay doanh nghiệp được nhiều người biết đến thì có rất nhiều các phương pháp được đưa ra, có thể quảng cáo qua các phương tiện truyền thông hay và trong số đó việc may đồng phục nhân viên khi tổ chức các sự kiện là một trong những cách giúp quảng cáo và truyền thông hiệu quả nhất. Đồng phục sự kiện là một trong những mảnh ghép quan trọng trước khi tổ chức và sau khi sự kiện hoàn thành, nó chính là bộ mặt của công ty tổ chức sự kiện. Nó không chỉ để cho các nhân viên tổ chức sự kiện mà còn dùng để tặng cho khách hàng của họ vì thế đồng phục sự kiện ngày càng trở nên cần thiết đối với các công ty doanh nghiệp. Bởi thế nên việc may đồng phục sự kiện ngày càng trở nên quan trọng và đòi hỏi sự sáng tạo, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe.
Những tiêu chí khi may đồng phục sự kiện:
-          Tiêu chí đầu tiên là nên lựa chọn cơ sở uy tín để may đồng phục sự kiện: Việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để đặt may những chiếc áo đồng phục sự kiện là vấn đề vô cùng quan trọng. Vì thế, hãy đến với Thời trang áo mới để được sở hữu một mẫu áo đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý để đưa hình ảnh sản phẩm của công ty bạn đến với khách hàng nhé!
-          Đặt ra tiêu chí về thiết kế: Đồng phục sự kiện được ra đời hầu hết với mục đích nhằm để doanh nghiệp đó quảng bá thương hiệu hình ảnh đến với giới truyền thông và đại chúng trong những buổi sự kiện hay hoạt động của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì thế, việc thiết kế những chiếc áo để may đồng phục sự kiện sao cho đẹp, độc, lạ là điều vô cùng cần thiết. Khi đến với Thời trang áo mới sẽ đáp ứng cho bạn tất cả các yêu cầu như: Mẫu thiết kế sẽ vô cùng độc đáo và nổi bật. Đặc biệt sẽ thể hiện đầy đủ được những thông tin cần thiết, có logo, slogan của công tn bạn để truyền tải thông điệp một cách đầy đủ và ấn tượng nhất.
-          Tiêu chí tiếp theo chính là giá cả của sản phẩm. Việc may đồng phục sự kiện đã trở nên rất phổ biến vì thế trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị làm áo đồng phục với giá cả chênh lệch nhau. Nhờ đó, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những địa chỉ làm áo. Tuy nhiên,một trong những vấn đề đó là nó kèm theo việc giá thành của sản phẩm rẻ sẽ làm cho chất lượng của sản phẩm đi xuống. Nhiều đơn vị có giá thành rẻ nhưng sản phẩm thường kém chất lượng, thiết kế không có gì nổi bật,... điều này sẽ khiến nhiều người lo lắng. Nhưng các bạn yên tâm khi đến với Thời trang áo mới, một đơn vị cung cấp đồng phục sự kiện rất đáng tin cậy. Sản phẩm ở đây luôn là những sản phẩm chất lượng đảm bảo, thiết kế đẹp, độc, lạ và quan trọng hơn hết là giá cả luôn rất hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng Việt.
-          Đặt size áo đúng cho mọi người: Áo thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhưng nếu khi mặc mà rộng quá hoặc chật quá so với cơ thể bạn thì sẽ mất đi cái đẹp của áo đấy. Vì thế, cần phải đặt áo phù hợp với từng người để đảm bảo sự vừa vặn khi mặc. Tại Thời trang áo mới sẽ có bảng size áo dành cho từng người khác nhau. Đảm bảo sẽ không lo việc nhân viên của buổi sự kiện không vừa trang phục nữa.

>> Xem thêm: Mẫu đồng phục nhà hàng đẹp

Thời trang áo mới - địa chỉ may đồng phục sự kiện chất lượng:


-          Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực may các loại đồng phục trong đó có may đồng phục sự kiện, với hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại đảm bảo khách hàng sẽ có được những sản phẩm vô cùng chất lượng.
-          Bên cạnh đó, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế riêng, khi tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế mẫu áo riêng. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể làm ra một mẫu áo dành riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn với một mẫu áo sự kiện quảng cáo vừa đẹp lại vừa phù hợp nhất.
-          Bên cạnh đó, chất liệu vải luôn được đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, rất nhiều màu sắc tha hồ cho khách hàng lựa chọn, trong xưởng may với những thợ may lành nghề luôn tạo ra những sản phẩm với những đường may chắc chắn nhất.
-          Với nhiều chi nhánh ở các tỉnh và thành phố trên cả nước , thời trang áo mới cung cấp tất cả các đơn hàng trong nước và ngoài nước và đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu về số lượng, chất, lượng, thời gian và tiền bạc. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất.
    Hãy đến với thời trang áo mới để có được những mẫu áo đồng phục sự kiện tốt đảm bảo đầy đủ những tiêu chí mà khi chúng ta đặt may đồng phục sự kiện nên có. Tại đây, các bạn sẽ nhận được những mẫu áo đồng phục sự kiện độc đáo nhất và chất lượng nhất!