Áo cổ bẻ polo trắng phối viền sọc đen

Áo cổ bẻ polo trắng phối viền sọc đen

Mã sản phẩm: Áo cổ bẻ polo trắng phối viền sọc đen
Ngày nay, các mẫu đồng phục công ty với áo phông trẻ trung, năng động, tiện lợi đang là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, công ty lớn. Một số công ty muốn lựa chọn cho nhân viên 1 mẫu đồng phục thoáng mát, dễ mặc, để in logo, thương hiệu, quảng ...

Ngày nay, các mẫu đồng phục công ty với áo phông trẻ trung, năng động, tiện lợi đang là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, công ty lớn. Một số công ty muốn lựa chọn cho nhân viên 1 mẫu đồng phục thoáng mát, dễ mặc, để in logo, thương hiệu, quảng bá hình ảnh công ty. Nhằm để đáp ứng một phần nào nhu cầu của khách hàng, công ty thời trang áo mới chúng tôi xin giới thiệu mẫu áo cổ bẻ polo trắng phối viền sọc đen, để một phần nào đó khách hàng tham khảo, chọn lựa cho mình những mẫu áo đồng phục, sang trọng, phá cách.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Lacoste 65/35

Kiểu dáng: áo màu cổ bẻ màu trắng, cổ tay dệt kim sọc kẻ đỏ đen

Màu sắc: In logo ngực trái đỏ - đen

Ưu điểm

Chất liệu: vải lacoste 65/35 cao cấp mềm mịn, thoáng mát, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Kiểu dáng: áo phông cổ bẻ màu trắng, cổ tay dệt kim sọc kẻ đỏ đen, trẻ trung tạo phong cách năng động, không bao giờ bị lỗi mốt.

Màu sắc và họa tiết: Lấy màu trắng tinh khôi làm chủ động, kết hợp với in logo ngực trái đỏ- đen làm điểm nhấn, tạo phong cách.

_____________

Mẫu áo đồng phục Công Ty TNHH MicrowVN

Số lượng: 358 áo

Hoàn thành: 08/2017

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0975936369