CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐỒNG PHỤC AOMOI

ÁO MỚI có trụ sở chính được đặt tại số 242 Tam Chinh – P.Yên Sở – Q.Hoàng Mai – TP Hà Nội. Với mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sau nhiều năm không ngừng cải tiến sản xuất, đồng hành cùng nhiều cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ một xưởng sản xuất quy mô nhỏ, sau hơn 10 năm, Aomoi vươn lên trở thành một trong những xưởng sản xuất đồng phục lớn nhất miền Bắc.

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Đồng phục AOMOI – Chất lượng làm nên thương hiệu

Với một diện tích xưởng rộng hơn 1000m2 và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã xây dựng một môi trường sản xuất chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường đồng phục. Tự hào về năng lực sản xuất hàng đầu cạnh tranh về giá và chất lượng cùng với khả năng sản xuất hơn 10.000 sản phẩm mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo thời gian sản xuất các đơn hàng với số lượng lớn.

AOMOI không chỉ coi trọng chất lượng sản phẩm, mà còn đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của chúng tôi tuân thủ chứng chỉ phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI

2000 m2
Xưởng sản xuất rộng lớn

3000 Áo
Số lượng sản xuất trong ngày

200 nhân viên
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

10 năm
Kinh nghiệm trong may, in áo đồng phục

LÝ DO NÊN CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC AOMOI

Với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cao tay nghề công nhân, trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, cải tiến quy trình sản xuất. Là đơn vị có quy trình khép kín từ sản xuất tới khâu phân phối sản phẩm tận tay người tiêu dùng nên giá thành các sản phẩm do Aomoi sản xuất cạnh tranh về giá và cả chất lượng so với các sản phẩm trên thị trường

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và in áo thun

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Đồng Phục Áo Mới đã và đang không ngừng phát triển để mang lại được sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Và với quy mô 2000m2 – là xưởng may lớn nhất miền Bắc, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về áo đồng phục, từ số lượng cho tới mọi kiểu cách, mẫu mã

2. Năng lực sản xuất tối đa với mọi số lượng đơn hàng

Xưởng may áo đồng phục với quy mô nhà xưởng lên đến 1.000 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: đảm bảo chi phí và thời gian cho KH. Vải bền, lên màu đẹp, thoáng mát và an toàn cho làn da của khách hàng.

3. Chính sách khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Bảo hành 6 tháng cho mọi sản phẩm tính từ ngày khách hàng nhận áo, mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho bạn nhất
Tư vấn và thiết kế áo miễn 

4. Mức giá cạnh tranh, giá gốc tại xưởng

Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ đi kèm với sự cam kết về chất lượng đẳng cấp của áo chính là những điều thuyết phục nhất khiến khách hàng chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin trong suốt hơn 10 năm qua.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÔNG TY ĐỒNG PHỤC

Cắt vải theo mẫu

Cắt vải theo mẫu

Cắt vải theo mẫu

Cắt vải theo mẫu

Cắt vải theo mẫu

Cắt vải theo mẫu

KHÁM PHÁ QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA  CHÚNG TÔI

KHO VẢI

Kho vải lớn lên đến hơn 50 tấn, đa dạng về màu sắc và chất liệu đáp ứng đa dạng nhu cầu may đồng phục của quý khách hàng suốt 4 mùa trong năm.

CẮT

Khu vực cắt vải rộng rãi với đầy đủ máy móc hiện đại. Dưới bàn tay khéo léo của người thợ, những chiếc máy này có thể cùng lúc cắt vải cho nhiều đơn hàng lớn.

IN

Những công nghệ in mới nhất, tiên tiến nhất, phổ biến nhất hiện nay là in kéo lụa, in chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số đều được chúng tôi sử dụng.

MAY

Từng đường kim, mũi chỉ đều được người thợ may thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ, trau chuốt sao cho khi sản phẩm tới tay khách hàng phải là đẹp nhất.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG