Áo phông cổ tròn ve chai

Áo phông cổ tròn ve chai

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn ve chai
Áo phông cổ tròn là một trong những mẫu đồng phục không thể thiếu của tất cả mọi tổ chức, doanh nghiệp. Với thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng những mẫu đồng phục áo phông cổ tròn của Áo Mới là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất của khách hàn...

Áo phông cổ tròn là một trong những mẫu đồng phục không thể thiếu của tất cả mọi tổ chức, doanh nghiệp. Với thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng những mẫu đồng phục áo phông cổ tròn của Áo Mới là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất của khách hàng trong mùa hè năm nay.

Bạn muốn sở hữu một chiếc áo chất lượng, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, hợp xu hướng thời trang mà giá thành lại hợp lý thì không có lý do gì bạn bỏ qua mẫu thiết kế áo phông cổ tròn ve chai này.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn ve chai

Chất liệu: cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: Ve chai

Ưu điểm

Nhằm mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu nhất Áo Mới đã lựa chọn chất liệu cotton cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi cao, thông thoáng, mềm mịn và không xù trong quá trình sử dụng.

Áo thiết kế đơn giản với cổ tròn, tay ngắn đã tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng.

Màu ve chai là màu sắc lý tưởng khi lựa chọn làm mẫu đồng phục mùa hè bởi màu sắc này mang lại cho mọi người cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong chính những ngày hè oi nóng.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!