Áo phông cổ tròn xám lợt

Áo phông cổ tròn xám lợt

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn xám lợt
Đồng phục không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, sự gắn kết của các thành viên trong cùng một tổ chức mà nó còn cần thể hiện được xu hướng thời trang của bạn.Bạn sẽ không cần phải lo lắng về những điều trên khi đến với thời trang Áo Mới. Trong những...

Đồng phục không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, sự gắn kết của các thành viên trong cùng một tổ chức mà nó còn cần thể hiện được xu hướng thời trang của bạn.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về những điều trên khi đến với thời trang Áo Mới. Trong những mẫu đồng phục áo phông cổ tròn của chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn tất cả mọi yêu cầu mà bạn mong muốn.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục áo phông cổ tròn xám lợt.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn xám lợt

Chất liệu: cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: ghi xám

Ưu điểm

Không chỉ riêng gì áo cổ tròn xám lợt mà tất cả các sản phẩm của Áo Mới đều được đảm bảo chất lượng bởi chúng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Mẫu thiết kế này vô cùng đơn giản, tinh tế nhưng lại rất tôn dáng cho người mặc giúp bạn luôn cảm thấy tự tin, thoải mái nhất trong mọi hoàn cảnh, tình huống khác nhau.

Màu xám lợt là màu được nhiều người yêu thích nhất trong mùa hè năm nay với màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng mà lại rất hợp thời trang.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!