Áo phông cổ tròn đen

Áo phông cổ tròn đen

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn đen
Thiết kế dạng cổ tròn, tay ngắn là một trong những lựa chọn thường thấy cho các mẫu áo nhóm. Những kiểu áo này đảm bảo được sự thoáng mát,  thoải mái, tiện dụng và vô cùng trẻ trung.Nhằm đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng Công ty thời tr...

Thiết kế dạng cổ tròn, tay ngắn là một trong những lựa chọn thường thấy cho các mẫu áo nhóm. Những kiểu áo này đảm bảo được sự thoáng mát,  thoải mái, tiện dụng và vô cùng trẻ trung.

Nhằm đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng Công ty thời trang Áo Mới đã cố gắng để có được những mẫu thiết kế mới nhất cùng với nhiều cơ sở trải rộng trên toàn quốc.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo phông cổ tròn đen.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn đen

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: Đen

Ưu điểm

Áo phông cổ tròn đen được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp của nước ngoài nên sản phẩm có thể đảm bảo chắc chắn về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Không những vậy, áo sử dụng chất liệu vải cotton cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi cao cấp, luôn đứng dáng, không bị phai màu, bạc màu, sờn vải trong quá trình sử dụng.

Áo có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều người mặc khác nhau. Không chỉ có vậy, màu đen là màu sắc được sử dụng chủ yếu trong mẫu thiết kế này là màu sắc được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!