Áo phông cổ tròn cam

Áo phông cổ tròn cam

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn cam
Áo phông cổ tròn đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn trong cuộc sống. Do nhu cầu của con người ngày càng tăng cao kèm theo đó là các yêu cầu ngày càng khắt khe.Chính vì vậy, hôm nay Áo Mới sẽ giới thiệu đến cho bạn một số mẫu đồng phục...

Áo phông cổ tròn đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn trong cuộc sống. Do nhu cầu của con người ngày càng tăng cao kèm theo đó là các yêu cầu ngày càng khắt khe.

Chính vì vậy, hôm nay Áo Mới sẽ giới thiệu đến cho bạn một số mẫu đồng phục áo phông cổ tròn hiện đại, hợp thời trang, cao cấp.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục áo phông cổ tròn cam.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn cam

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: Cam

Ưu điểm

Áo phông cổ tròn cam sử dụng chất liệu cotton 100% cao cấp mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu và tận hưởng được những phút giây tuyệt vời nhất của sản phẩm.

Kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng đã tạo nên điểm nhấn thu hút được mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Với mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ không khiến cho bạn cảm thấy thất vọng.

Kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao cấp cùng giá thành hợp lý là một trong những tiêu chí được nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn và tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm của Áo Mới.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!