Hoodies & Áo Nỉ - 01

Hoodies & Áo Nỉ - 01

Mã sản phẩm: Hoodies & Áo Nỉ - 01
Hoodies & Áo Nỉ - 01 là một trong những mẫu thiết kế thời trang được nhiều khách hàng yêu thích và mong đợi nhất trong thời gian gần đây. Là sản phẩm đạt chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại cùng với giá thành hợp lý.Chúng tôi xin chân trọng giới th...

Hoodies & Áo Nỉ - 01 là một trong những mẫu thiết kế thời trang được nhiều khách hàng yêu thích và mong đợi nhất trong thời gian gần đây. Là sản phẩm đạt chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại cùng với giá thành hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế Hoodies & Áo Nỉ - 01.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Hoodies & Áo Nỉ - 01

Chất liệu: Nỉ cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tim dài tay

Màu sắc: Đen, trắng

Ưu điểm

Áo được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp của nước ngoài và được kiểm chứng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. Nên các sản phẩm được sản xuất ra đều có thể đảm bảo chắc chắn được về chất lượng, kiểu dáng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Màu trắng và màu đen được kết hợp hài hòa với nhau đã tạo nên được sự khác biệt của sản phẩm so với những mẫu thiết kế cùng loại khác. Và cũng khẳng định được vị thế của sản phẩm trên thị trường.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng khác nhau chúng tôi đã thiết kế ra áo Hoodies & Áo Nỉ - 01 với nhiều size khác nhau có thể phù hợp với nhiều form người khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!