Đồng phục giáo viên mầm non 07

Đồng phục giáo viên mầm non 07

Mã sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 07
Không chỉ có trẻ nhỏ mới có đồng phục mà giáo viên mầm non cũng cần phải có đồng phục để thể hiện sự chuyên nghiệp, tính tập thể, tinh thần đoàn kết trong một tổ chức.Công ty thời trang Áo Mới là một trong những công ty thời trang uy tín chất lượng...

Không chỉ có trẻ nhỏ mới có đồng phục mà giáo viên mầm non cũng cần phải có đồng phục để thể hiện sự chuyên nghiệp, tính tập thể, tinh thần đoàn kết trong một tổ chức.

Công ty thời trang Áo Mới là một trong những công ty thời trang uy tín chất lượng nhất với nhiều cơ sở trên toàn quốc cung cấp những mẫu thiết kế hợp thời trang, chất lượng, giá hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục giáo viên mầm non 07.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 07

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: cổ bẻ, tay ngắn

Màu sắc: Tím nhạt kẻ nhỏ, trắng, đen

Ưu điểm

Để thể hiện sự tôn trọng của giáo viên mẫu thiết kế này được thiết kế vô cùng kín đáo, đơn giản nhưng lại không hề làm giảm bớt sự tinh tế, duyên dáng, thanh lịch của bộ đồng phục.

Những chuyên gia thiết kế của Áo Mới đã có sự đột phá trong mẫu thiết kế này với màu tím nhạt kẻ nhỏ kết hợp cùng với màu trắng và đen đã tạo nên sự hài hòa, hoàn hảo cho sản phẩm.

Nhằm mang đến cho người dùng sử thoải mái, tiện lợi nhất chúng tôi đã lựa chọn chất liệu vải cao cấp giúp người mặc luôn được thoải mái trong bất kỳ trường hợp nào.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!