Đồng phục giáo viên mầm non 09

Đồng phục giáo viên mầm non 09

Mã sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 09
Sự gắn kết của trang phục đã tạo nên sự thanh lịch cho các cô giáo mầm non. Đây là một trong những lựa chọn bậc nhất khó có thể cưỡng lại khi nó vừa tạo ra được sự thanh lịch khi đi làm vừa giúp mọi người có thể nhìn nhận ra được nghề nghiệp của n...

Sự gắn kết của trang phục đã tạo nên sự thanh lịch cho các cô giáo mầm non. Đây là một trong những lựa chọn bậc nhất khó có thể cưỡng lại khi nó vừa tạo ra được sự thanh lịch khi đi làm vừa giúp mọi người có thể nhìn nhận ra được nghề nghiệp của người mặc.

Những điều trên là một trong những tiêu chí được Áo Mới vận dụng khi thiết kế ra những mẫu đồng phục giáo viên mầm non vừa đảm bảo chất lượng vừa thanh lịch, trang nhã.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục giáo viên mầm non 09.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 09

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: Cổ dựng ngắn, tay ngắn

Màu sắc: hồng nhạt, đen

Ưu điểm

Đồng phục giáo viên mầm non 09 được thiết kế theo kiểu dáng của những cô gái Hàn Quốc vô cùng thanh lịch, hiện đại, duyên dáng. Với màu hồng nhạt là màu sắc được sử dụng chủ yếu được tô điểm thêm chút màu đen sẽ càng tăng thêm sự thanh lịch cho sản phẩm.

Sử dụng chất liệu vải cao cấp đã góp phần khẳng định thêm được về chất lượng sản phẩm cũng như vị thế của Áo Mới trên thị trường may mặc Việt Nam. Đồng thời, chính điều này đã giúp cho người dùng càng ngày càng tin tưởng hơn vào công ty thời trang chúng tôi.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!