Áo phông cổ tròn ghi xám

Áo phông cổ tròn ghi xám

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn ghi xám
Công ty thời trang Áo Mới đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu đồng phục công ty, tổ chức, đoàn thể với chất lượng cao, hiện đại. Chính những mẫu đồng phục này đã khiến cho người dùng không thể nào bỏ qua được những mẫu thiết kế của Áo Mới.Chúng tô...

Công ty thời trang Áo Mới đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu đồng phục công ty, tổ chức, đoàn thể với chất lượng cao, hiện đại. Chính những mẫu đồng phục này đã khiến cho người dùng không thể nào bỏ qua được những mẫu thiết kế của Áo Mới.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục áo phông cổ tròn ghi xám

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn ghi xám

Chất liệu: cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: ghi xám

Ưu điểm

Áo phông cổ tròn ghi xám sử dụng chất liệu cotton 100% cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi siêu cấp giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu. Và sản phẩm cũng đảm bảo được sự thông thoáng cho người mặc trong quá trình làm việc.

Đây là mẫu thiết kế áo cổ tròn tay ngắn giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu và cũng thể hiện được sự tự tin cùng thông điệp mà tổ chức, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho mọi người.

Áo đảm bảo về chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cao cấp nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!