Áo phông lacoste đỏ Lotteria

Tại sao phải may đồng phục công ty? Đồng phục công ty là gì? Vâng đồng phục là những chiếc áo được trang bị cho nhân viên, tham gia hoạt động hay làm việc tại công ty. Nó thể hiện một nét đẹp văn hóa, bản sắc riêng biệt của công ty. Khi khoác trên mì…

Tại sao phải may đồng phục công ty? Đồng phục công ty là gì? Vâng đồng phục là những chiếc áo được trang bị cho nhân viên, tham gia hoạt động hay làm việc tại công ty. Nó thể hiện một nét đẹp văn hóa, bản sắc riêng biệt của công ty. Khi khoác trên mình chiếc áo đồng phục thể hiện được sự quan tâm, chăm chút đầu tư của công ty đối với nhân viên của mình. Hơn thế nữa, mặc đồng phục có thể dễ dàng xây dựng được hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, dễ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng. Vì vậy, việc may đồng phục công ty là vô cùng quan trọng. Hiểu được những vấn đề nan giải trên, công ty thời trang Áo Mới mang đến cho khách hàng mẫu áo phông lacoste đỏ lotteria, tham khảo.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Lacoste chun

Kiểu dáng: cổ bẻ dệt kim, tay bo, 3 khuy màu trắng, mặt trước ngực trái in logo chữ đỏ- trắng – vàng, mặt sau lưng in chữ vàng- trắng.

Màu sắc: màu đỏ

Ưu điểm

Chất liệu: vải lacoste cao cấp, thấm mồ hôi nhẹ, chất dày, dễ giặt không phai màu.

Kiểu dáng: dáng xuông, cổ bẻ, hợp thời trang, phù hợp mọi lứa tuổi.

Màu sắc và họa tiết: màu đỏ nổi bật đặc biệt kết hợp họa tiết in chữ chắc chắn bền bỉ.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Tư vấn thiết kế:(04) 66812849- 0989770317

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

Email: kd.AOMOI@gmail.com

AOMOI.VN – CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC! 


Không có sản phẩm xem gần đây
Chat Zalo Hotline: 0975 936 369