TOP 90+ Mẫu Võ Phục Vovinam Chất Lượng Và Tiêu Chí Lựa Chọn

Bạn đang muốn mua võ phục vovinam? Bạn muốn đặt may những bộ đồng phục học võ chất lượng, chuẩn form và đáp ứng những tiêu chuẩn của từng môn võ? Bạn đang cần tìm hiểu sâu hơn về mẫu mã, form dáng, chất liệu, màu sắc của các loại võ phục? Nhất định đừng bỏ qua bài viết sau của AOMOI để chọn được trang phục võ vovinam phù hợp. 

Những điều cần biết về áo võ vovinam

Những điều cần biết về võ phục Vovinam
Những điều cần biết về võ phục Vovinam

Võ phục, đồng phục học võ được biết đến là trang phục (quần áo, đai thắt lưng và phù hiệu) dành cho võ sư, huấn luyện viên và môn sinh trong một môn võ nào đó.

Thông thường, mỗi môn võ sẽ có yêu cầu cụ thể và chi tiết về đồng phục như màu sắc, chất liệu vải, form dáng để tạo được một phong cách riêng,. Không chỉ hướng tới một giá trị tinh thần riêng và đặc biệt là đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Những tiêu chí của khách hàng khi chọn mua võ phục vovinam: 

  • May đồng phục võ vovinam nên chọn loại vải cao cấp, bền, dày dặn và giữ được form dáng cũng như giúp thấm hút mồ hôi tốt.
  • Với đường may chắc chắn, tỉ mỉ, chắc chắn sẽ không có chỉ thừa.
  • Với form dáng chuẩn, size rộng vừa phải (không quá ôm sát, cũng không được thùng thình).
  • Phần đai thắt lưng được gia công tỉ mỉ và cực kỳ chất lượng. 
  • Phù hiệu in/thêu sắc nét không bay màu.

Giới thiệu về võ phục vovinam

Đồng phục võ Vovinam cao cấp, chất lượng
Đồng phục võ Vovinam cao cấp, chất lượng

Áo vovinam là một loại trang phục truyền thống trong võ thuật Việt Nam. Nó không chỉ đơn thuần là một bộ áo để mặc khi tập luyện hay thi đấu, mà còn mang trong mình những giá trị văn hóa và tinh thần lớn lao của dân tộc.

Với sự kết hợp giữa vẻ đẹp và tính chất chuyên nghiệp, quần áo võ vovinam đã trở thành biểu tượng không thể thiếu trong các buổi lễ hội, sự kiện võ thuật hay các hoạt động liên quan đến văn hóa Việt Nam. Với chất liệu cao cấp và thiết kế tỉ mỉ, nó mang lại sự thoải mái và linh hoạt cho người mặc.

Võ phục vovinam không chỉ được ưa chuộng bởi các võ sư, võ sinh chuyên nghiệp mà còn được nhiều người yêu thích và sử dụng trong việc rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày. Được xem như biểu tượng của lòng tự hào dân tộc, nó góp phần khơi dậy niềm tin và ý chí kiên cường cho những ai mang niềm đam mê với võ thuật.

Với đồ vovinam, bạn không chỉ có một bộ trang phục tuyệt đẹp mà còn thể hiện sự tôn trọng và yêu quý đối với nền văn hóa và võ thuật Việt Nam.

Mô tả về trang phục võ vovinam bạn nên biết

Để sở hữu được những bộ đồ vo thuật đẹp và thật tốt, và chất lượng đáng mơ ước chưa. Tại sao lại như vậy, nếu như bạn thực sự đã tiếp cận các môn võ thuật khác tôi dám chắc bạn sẽ hiểu về cái loại chất liệu mà tôi nói sau đây.

Chất liệu

Chất liệu vải may võ phục Vovinam
Chất liệu vải may võ phục Vovinam

Chất liệu cho loại võ phục sử dụng cho môn vovinam tôi sử dụng là chủ yếu 100% là cotton. Được biết đến là một loại cotton cao cấp mà tại thị trường Việt Nam không có sản xuất.

Võ phục vovinam cao cấp với độ dày tương đối, không nóng khi sử dụng và thấm hút mồ hôi rất tốt. Là loại cotton 12-OZ nên có độ bền cao và có thể sử dụng để tập luyện các kỹ thuật nắm quăng quật.

Với chất liệu không cứng, tuy nhiên vẫn đảm bảo độ linh hoạt cho việc sử dụng đi các bài quyền vovinam thể hiện sự uyển chuyển. Với chất liệu vải này được thiết kế cực kỳ thoải mái và linh hoạt. 

Form dáng

Sử dụng kết hợp giữa loại võ phục truyền thống của Vovinam cũng như sự phá cách giúp những bộ trang phục võ thuật trở nên sáng tạo và mới mẻ. Đặc biệt có thể thêm phần line tay, chân, áo bằng một nếp gấp nhẹ giúp đường may trở nên uyển chuyển và nhằm mang lại sự thoải mái và phù hợp cho người tập luyện vovinam.

Thiết kế yêu cầu theo logo vovinam

Võ phục vovinam sẽ được thiết kế theo nhu cầu và logo của các đơn vị doanh nghiệp. Sản phẩm đặt may nên được gia công tỉ mỉ. Chắc chắn với thiết kế này sẽ phù hợp với khách hàng, mang đến cho bạn những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất. 

Màu sắc: Màu xanh

Vậy tại sao các môn võ Nhật Bản luôn luôn có sự khác biệt với những môn khác. Đặc biệt, võ phục vovinam và các cấp đai được đề cao giá trị cốt lõi và tinh thần. Là một môn đồ vovinam, là môn võ của người Việt Nam tại sao chúng ta không nâng tầm cáo môn phái lên tầm thế giới thông qua việc quảng bá hình ảnh, chất lượng thông qua những bộ đồng phục vovinam cơ bản nhất.

Thiết kế võ phục vovinam theo chiều cao, cân nặng

Thiết kế đồng phục võ Vovinam
Thiết kế đồng phục võ Vovinam

Tại AOMOI sẽ thiết kế và may áo khoác vovinam, áo thun vovinam theo yêu cầu chiều cao cân nặng của khách hàng. Trang phục võ vovinam cao cấp nâng cao tầm phát triển của những người huấn luyện Vovinam và anh em thi đấu bộ môn.

Thay vì cách may cũ, truyền thống đã có sẵn hãy để AOMOI.VN giúp bạn thực hiện theo một quy trình nhất định, chắc chắn cho bạn những bộ đồ võ vovinam thật ưng ý, vừa vặn và hoàn hảo nhất. 

Những bộ võ phục huyền thoại mang đến ý nghĩa gì? 

Võ phục vovinam môn võ sáng tạo của người Việt – trang phục được nhiều người ưa chuộng.

Đây là môn võ của người Việt Nam với màu sắc rất đặc trưng, hoàn toàn không lẫn với bất kì môn võ nào trên thế giới. Sau cuộc gặp mặt chính thức lần đầu tiên vào năm 1964, rất nhiều võ sư Vovinam đã quyết định màu sắc chính thức của võ phục Vovinam là màu xanh dương.

Đây là một màu sắc thể hiện được chiều sâu cũng như trạng thái ổn định, biểu hiện sự trung thành và khôn ngoan. Mang đậm nét tính cách của biển cả và bầu trời: cao xanh, bao dung rộng lớn, hiền dịu nhưng đầy nội lực, sâu thẳm và vững vàng. 

Bên cạnh đó, màu xanh là màu của niềm tin và sự hy vọng cao vọng về tiền đồ môn phái. Không chỉ muốn võ phục bó hẹp trong tập quán của người Việt mà còn là môn võ của công chúng, của thế giới.

Dựa trên thói quen khi mặc áo, phần áo trái phủ lên trên phần áo phải, nhằm tạo sự cân đối. Võ phục Vovinam có quy định: phù hiệu Vovinam được đặt bên trái tim, còn bên phải sẽ là bảng tên. 

Điều này mang ý nghĩa, khi làm việc gì thì cũng nên coi trọng lợi ích môn phái lên trên hết, rồi mới đến bản thân mình. Và ngược lại môn phái sẽ là nơi che chở bao bọc chúng ta, hãy dung hoà lợi ích tập thể với lợi ích cá nhân sao cho hòa hợp.

Mua võ phục Vovinam tại AOMOI.VN cao cấp

Nên mua đồ võ thuật Vovinam tại AOMOI
Nên mua đồ võ thuật Vovinam tại AOMOI

Bạn đang tìm kiếm một bộ võ phục cao cấp và chất lượng? Hãy để tôi giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm này.

Võ phục vovinam là một trong những loại võ phục hàng đầu được ưa chuộng trong cộng đồng võ thuật. Được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao cấp, đồng phục võ mang đến sự thoải mái và linh hoạt cho người mặc.

Chất liệu của võ phục được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo tính bền, kháng khuẩn và thấm hút mồ hôi tốt. Điều này giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và tự tin khi thực hiện các động tác võ thuật.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, các bộ võ phục vovinam còn được thiết kế theo phong cách truyền thống của võ thuật Việt Nam. Với những chi tiết tỉ mỉ và sắc nét, chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng trên trong các buổi huấn luyện hoặc thi đấu.

Việc mua võ phục vovinam cao cấp không chỉ là việc sở hữu một sản phẩm chất lượng, mà còn là việc ủng hộ và gìn giữ giá trị văn hóa võ thuật Việt Nam. Hãy chọn Vovinam để trang bị cho mình một bộ võ phục tuyệt vời và tỏa sáng trong mọi buổi tập luyện và thi đấu.

Hãy liên hệ với AOMOI.VN ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm võ phục Vovinam cao cấp, chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và trải nghiệm thú vị trong việc sử dụng sản phẩm này.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn, thiết kế đồng phục võ thuật Vovinam 

Lưu ý khi chọn võ phục vovinam
Lưu ý khi chọn võ phục vovinam

Để lựa chọn cũng như thiết kế đồng phục võ thuật tốt, phù hợp cần chú ý những điểm sau:

Về chất liệu vải

Đối với đồng phục võ thuật thông thường chất liệu vải thường được ưu tiên lựa chọn là vải cotton hoặc polyester có độ co giãn tốt và thấm hút mồ hôi. Đối với vải cotton có thể giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi tập luyện. Trong khi đó, vải polyester có tính năng kháng khuẩn và kháng tia UV, nên cực kỳ thích hợp cho việc tập luyện ngoài trời. 

Màu sắc

Màu sắc của võ phục vovinam thường phản ánh tinh thần, bản sắc của môn võ. Do đó, màu sắc của áo đồng phục thường khá đặc trưng và được định rõ theo quy định của từng tổ chức nên mọi người cần chú ý. Nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp để thích hợp với từng môn võ và theo tiêu chuẩn quy định.

Kiểu dáng

Kiểu dáng của đồng phục võ thuật vovinam cũng phải được thiết kế phù hợp với từng môn võ nên mọi người cần lưu ý. Phải đảm bảo tính thoải mái, dễ di chuyển, bên cạnh đó phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, cần lưu ý đến chiều dài của áo và quần, độ rộng, đường khâu, thiết kế cổ áo và tay áo.

Kích thước

Đối với đồng phục, kích thước luôn là một vấn đề rất cần thiết và quan trọng. Việc lựa chọn kích thước không phù hợp có thể khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu cũng như không ảnh hưởng đến kết quả khi tập luyện. Nên chọn kích thước võ phục vovinam phù hợp với cơ thể của mình để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi.

Với những người đam mê võ thuật, việc chọn lựa và yêu cầu đồng phục cần phải đạt chuẩn chất liệu vài và form dáng, đường may cực kỳ khắt khe để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp và tiện dụng khi tập luyện.

Ưu điểm khi may đồng phục võ thuật vovinam

Những ưu điểm khi may đồng phục võ Vovinam
Những ưu điểm khi may đồng phục võ Vovinam

AOMOI sẽ đảm bảo sẽ mang đến những bộ đồng phục võ phục Vovinam hoàn hảo nhất cho tất cả quý khách hàng. Sở hữu đội ngũ tay nghề may đồng phục có tay nghề cao, có thể đáp ứng nhiều đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. 

Với trang bị hệ thống máy móc phục vụ cho việc may đồng phục vô cùng hiện đại nên đảm bảo cho ra thành phẩm sẽ có màu sắc bền đẹp. Với các đường may chắc chắn, tỉ mỉ và không chỉ thừa. Mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục vo thuật cao cấp, chất lượng và đẹp nhất. 

Võ phục Vovinam là một trong những loại trang phục võ đặc biệt và độc đáo, được làm từ chất liệu may cao cấp và an toàn. Chất liệu này không chỉ mang lại sự thoải mái cho người mặc, bên cạnh đó còn tạo nên sự bền vững và chắc chắn cho trang phục.

Với những ưu điểm vượt trội của chất liệu may trang phục Vovinam, không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành lựa chọn hàng đầu của các võ sư và học viên khi tìm kiếm trang phục chất lượng và phù hợp cho mình. Với Vovinam bạn không chỉ có được sự thoải mái và bền vững, mà còn thể hiện phong cách và niềm đam mê trong võ thuật.

Võ phục Vovinam dễ vệ sinh và bảo quản

Đồng phục võ Vovinam dễ vệ sinh, bảo quản
Đồng phục võ Vovinam dễ vệ sinh, bảo quản

Với việc sử dụng chất liệu may trang phục Vovinam, các võ sư và học viên có thể tự tin diễn tập cũng như thi đấu mà không lo bị hạn chế về độ co giãn hay khả năng chống rách của trang phục. Điều này giúp tăng cường hiệu suất trong quá trình huấn luyện cũng như giúp người mặc tự tin thể hiện khả năng võ thuật của mình.

Chất liệu may võ phục Vovinam cũng rất dễ bảo quản và vệ sinh. Ngay cả sau khi sử dụng trong các buổi tập luyện căng thẳng, chỉ cần rửa nhẹ hoặc lau khô để tái sử dụng cho lần sau. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức cho việc bảo quản trang phục.

Bạn nên phơi khô võ phục sau mỗi lần sử dụng. Giặt thường xuyên để giữ võ phục luôn trắng và sạch sẽ. Dùng nước lạnh trong những lần giặt đầu tiên tiếp đó hãy giặt ở nhiệt độ không lớn hơn 30°C. Sau đó, hãy phơi khô và không sấy bằng máy.

Lời kết

Qua bài viết trên, AOMOI.VN đã mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về đồng phục võ thuật Vovinam. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may những bộ võ phục Vovinam đẹp mắt và độc đáo, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Đặt may sản phẩm ngay hôm nay khách hàng còn được nhận các ưu đãi hot từ AOMOI. 

Võ Phục Judo Cao Cấp – Giá Rẻ – Chất Lượng Nhất 2023

Võ phục Judo được nhiều người lựa chọn bởi mang đến những lợi ích tuyệt...

22+ Các Mẫu Võ Phục Kendo Cao Cấp Bền Đẹp Tại AOMOI

Võ phục kendo là trang phục truyền thống và quan trọng trong môn võ Kendo....

Top 11+ Mẫu Võ Phục Taekwondo Cao Cấp Chỉ Có Tại AOMOI

Võ phục Taekwondo là trang phục đặc trưng của môn võ Taekwondo. Nó không chỉ...

9 Mẫu Võ Phục Aikido Phổ Biến Nhất 2023

Võ phục Aikido không chỉ là một bộ trang phục thông thường; nó là một...

5 Mẫu Võ Phục Karate Cao Cấp – Rẻ – Chất Lượng

Võ phục không chỉ là một phần của trang phục khi thực hành võ thuật...

10 Mẫu Võ Phục Cổ Truyền Phổ Biến Nhất Năm 2024

Võ phục cổ truyền là một phần không thể thiếu trong lịch sử võ thuật...

Chat Zalo Hotline: 0975 936 369