Áo polo tím phối cổ sọc kẻ vàng

Đồng phục công ty là một trong những món đồ thể hiện sự đoàn kết của một tập thể. Khoác trên mình bộ đồng phục đẹp không những quảng bá được hình ảnh của công ty, mà nó còn là nét đẹp văn hóa riêng biệt. Mặc trên mình bộ đồng phục thể hiện lòng đồng …

Đồng phục công ty là một trong những món đồ thể hiện sự đoàn kết của một tập thể. Khoác trên mình bộ đồng phục đẹp không những quảng bá được hình ảnh của công ty, mà nó còn là nét đẹp văn hóa riêng biệt. Mặc trên mình bộ đồng phục thể hiện lòng đồng tâm, đồng sức chung tay cùng nhau xây dựng công ty lớn mạnh, phát triển. Đến với Công ty thời trang Áo Mới, chúng tôi sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài thực sự năng động và đúng chất. Mẫu áo polo tím phối cổ sọc kẻ vàng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: cotton 100%

Kiểu dáng: cổ bẻ dệt kim, tay bo, 3 khuy tím, mặt trước ngực trái in logo màu trắng-cam-vàng- đỏ, mặt sau lưng in chữ màu trắng.

Màu sắc: tím phối sọc cổ , tay  kẻ vàng.

Ưu điểm

Chất liệu:cotton 100% mát, thoáng, dễ chịu, không phai màu mềm mịn.

Kiểu dáng: dáng ôm sát người, dễ mặc, trẻ trung, năng động.

Màu sắc và họa tiết: màu tím sang trọng phụ hợp cho người đi làm, dễ kết hợp trang phục, tôn dáng, họa tiết in chữ bền bỉ, chắc chắn.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Tư vấn thiết kế:(04) 66812849- 0989770317

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

Email: kd.AOMOI@gmail.com

AOMOI.VN – CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC! 


Không có sản phẩm xem gần đây
Chat Zalo Hotline: 0975 936 369