Áo vàng lacoste Thegioididong

Áo vàng lacoste Thegioididong

Mã sản phẩm: Áo vàng lacoste Thegioididong
Ngày nay, hàng loạt những công ty, doanh nghiệp ra đời, khiến cho nhu cầu may đồng phục công ty ngày càng tăng cao. Cũng chính vì lý do mà các công ty cung cấp sản phẩm thời trang đua nhau mọc lên như nấm. Khiến cho khách hàng hoang mang không biết l...

Ngày nay, hàng loạt những công ty, doanh nghiệp ra đời, khiến cho nhu cầu may đồng phục công ty ngày càng tăng cao. Cũng chính vì lý do mà các công ty cung cấp sản phẩm thời trang đua nhau mọc lên như nấm. Khiến cho khách hàng hoang mang không biết lựa chọn cơ sở nào uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Vậy còn trần trừ gì nữa, hãy đến với công ty Thời trang Áo Mới bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo nhất. Dưới đây, là mẫu đồng phục áo vàng lacoste Thegioididong mọi người cùng tham khảo.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: lacoste

Kiểu dáng: cổ bẻ dệt kim, tay bo, 3 khuy màu vàng, mặt trước ngực trái in logo chữ, hình màu đỏ- trắng -đen, sau lưng in chữ màu đỏ-đen-vàng, hông tay trái in chữ màu đen.

Màu sắc: màu vàng, phối tay, cổ màu đỏ.

Ưu điểm

Chất liệu: lacoste, mềm, hút ẩm, thấm mồ hôi, giữ nhiệt, thoáng mát khi mặc.

Kiểu dáng: dáng ôm , cổ bẻ, hợp thời trang, trẻ trung, năng động.

Màu sắc và họa tiết: màu vàng sáng phối cổ và tay màu đỏ tạo điểm nhấn sinh động cho áo, họa tiết in chữ, in hình bền chắc chắn.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Tư vấn thiết kế:(04) 66812849- 0989770317

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

Email: kd.AOMOI@gmail.com