Áo đồng phục bếp 05

Áo đồng phục bếp 05

Mã sản phẩm: Áo đồng phục bếp 05
Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo để có được những sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất dành tặng cho khách hàng.Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh ng...

Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo để có được những sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất dành tặng cho khách hàng.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục bếp đẹp và chất nhất.

Điển hình là mẫu thiết kế đồng phục bếp 05 hứa hẹn sẽ là mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện lợi nhất.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo đồng phục bếp 05

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay

Màu sắc: Áo trắng cúc đen

Ưu điểm

Áo đồng phục bếp 05 được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu thời trang của khách hàng. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn được đảm bảo về chất lượng và được đảm bảo bởi các chuyên gia.

Áo sử dụng cúc bấm với hai hàng cúc song song giúp người mặc dễ sử dụng hơn. Đây là mẫu thiết kế dành cho mùa hè giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu khi làm việc ngay trong chính ngày hè nóng bức.

Áo được thiết kế cho nhiều form người mặc khác nhau với nhiều size khác nhau đảm bảo cho người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!