Áo đồng phục bếp 09

Áo đồng phục bếp 09

Mã sản phẩm: Áo đồng phục bếp 09
Có thể nói đồng phục bếp luôn là chủ đề được nhiều nhà hàng, khách sạn bạn cãi trong thời gian gần đây. Để có thể sở hữu được một mẫu đồng phục bếp ưng ý, đẹp mặt, giá cả hợp lý, hợp với xu hướng thời trang là điều thật sự rất khó.Nhưng bạn đừng q...

Có thể nói đồng phục bếp luôn là chủ đề được nhiều nhà hàng, khách sạn bạn cãi trong thời gian gần đây. Để có thể sở hữu được một mẫu đồng phục bếp ưng ý, đẹp mặt, giá cả hợp lý, hợp với xu hướng thời trang là điều thật sự rất khó.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, không cần phải quá suy nghĩ bởi đã có chúng tôi – Công ty thời trang Áo Mới sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế đồng phục bếp 09.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo đồng phục bếp 09

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo dài tay

Màu sắc: Đen cúc đỏ

Ưu điểm

Áo đồng phục bếp 09 sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút cao mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu nhất trong mọi hoàn cảnh làm việc khác nhau.

Áo đồng phục dài tay với màu đen chủ yếu nổi bật với hàng cúc đỏ đem lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và điều này bạn chỉ có được khi sử dụng sản phẩm của Áo Mới chúng tôi.

Với nhiều size khác nhau áo có thể phù hợp với nhiều form người mặc khác nhau giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!