Mũ đầu bếp 02

Mũ đầu bếp 02

Mã sản phẩm: Mũ đầu bếp 02
Đồng phục màu đen của đầu bếp là màu sắc được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây bởi sự sang trọng, sạch sẽ và chuyên nghiệp của nó. Để có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hiện đại, cao cấp, hợp thời trang bạn có thể đế...

Đồng phục màu đen của đầu bếp là màu sắc được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây bởi sự sang trọng, sạch sẽ và chuyên nghiệp của nó. Để có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hiện đại, cao cấp, hợp thời trang bạn có thể đến với Áo Mới chúng tôi.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế mũ đầu bếp 02.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mũ đầu bếp 02

Chất liệu: Vải cao cấp

Màu sắc: Đen

Ưu điểm

Nhằm mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất mẫu thiết kế này của Áo Mới đã sử dụng chất liệu vải cao cấp nhất với khả năng thấm hút cao, mềm mịn, thông thoáng tránh được cảm giác bết dính.

Không những vậy, sản phẩm còn có thể đảm bảo chắc chắn về chất lượng bởi nó được sản xuất trên dây chuyên cao cấp và được trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau trước khi được tung ra thị trường.

Mũ 02 có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều người đội khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!