Hoodies & Áo Nỉ - 03

Hoodies & Áo Nỉ - 03

Mã sản phẩm: Hoodies & Áo Nỉ - 03
Nhằm mang đến cho khách hàng sự khác biệt về sản phẩm nhưng vẫn có thể khẳng định được lối thời trang, ăn mặc của bản thân. Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi đã thiết kế ra áo Hoodies & Áo Nỉ - 03 có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.C...

Nhằm mang đến cho khách hàng sự khác biệt về sản phẩm nhưng vẫn có thể khẳng định được lối thời trang, ăn mặc của bản thân. Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi đã thiết kế ra áo Hoodies & Áo Nỉ - 03 có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo Hoodies & Áo Nỉ - 03.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Hoodies & Áo Nỉ - 03

Chất liệu: Nỉ cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tim dài tay

Màu sắc: Xanh dương, trắng

Ưu điểm

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp các mẫu áo Hoodies & Áo Nỉ - 03 đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Không chỉ có vậy, trước khi được tung ra thị trường các sản phẩm của chúng tôi đã được trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm nghặt.

Nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Không chỉ có vậy, với chất liệu nỉ cao cấp với khả năng thấm hút cao, thông thoáng sẽ giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu.

Màu xanh dương và màu trắng là hai màu được Áo Mới lựa chọn để kết hợp với nhau trong mẫu thiết kế này đã tạo ra được điểm nhấn cho sản phẩm so với những sản phẩm khác.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!