Đồng phục bảo hộ lao động 05

Đồng phục bảo hộ lao động 05

Mã sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 05
Một người lao động chuyên nghiệp của một công ty chuyên nghiệp thì không thể nào thiếu được một bộ đồng phục bảo hộ lao động. Giúp vừa có thể bảo vệ được cơ thể mình, vừa thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên lại vừa gửi gắm được thông đ...

Một người lao động chuyên nghiệp của một công ty chuyên nghiệp thì không thể nào thiếu được một bộ đồng phục bảo hộ lao động. Giúp vừa có thể bảo vệ được cơ thể mình, vừa thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên lại vừa gửi gắm được thông điệp của công ty tới mọi người xung quanh.

Để có thể sở hữu được những mẫu thiết kế chất lượng, hiện đại, hợp thời trang, giá thành hợp lý nhất bạn có thể đến với Áo Mới chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến tất cả mọi khách hàng đều phải hài lòng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục bảo hộ lao động 05.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 05

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo dài tay, quần dài

Màu sắc: Xanh dương và xám đậm tím

Ưu điểm

Sử dụng chất liệu vải cao cấp có thể được xem là một trong những ưu điểm vượt trội có ở tất cả các sản phẩm của Áo Mới. Nhờ chất liệu vải cao cấp mà những sản phẩm của Áo Mới nói chung và đồng phục bảo hộ lao động 05 nói riêng luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Mẫu thiết kế này có hai màu đó là màu xanh dương và màu xám đậm tím giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được màu sắc mình yêu thích, màu sắc phù hợp với công ty của mình hơn.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!