Đồng phục bảo hộ lao động 18

Đồng phục bảo hộ lao động 18

Mã sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 18
Quần áo bảo hộ lao động được sử dụng cho nhiều người lao động trong những môi trường làm việc khác nghiệt cần đảm bảo sự an toàn cao. Với mong muốn mang lại sự thoải mái, an toàn cho người mặc Thời trang Áo Mới đang không ngừng tìm kiếm, cố gắng v...

Quần áo bảo hộ lao động được sử dụng cho nhiều người lao động trong những môi trường làm việc khác nghiệt cần đảm bảo sự an toàn cao. Với mong muốn mang lại sự thoải mái, an toàn cho người mặc Thời trang Áo Mới đang không ngừng tìm kiếm, cố gắng và đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với tính chất của từng công việc.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục bảo hộ lao động 18.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 18

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo dài tay, quần dài

Ưu điểm

Công ty thời trang Áo Mới đã đưa ra mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động 18 chất lượng, kiểu dáng hiện đại. Là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng sử dụng.

Bộ đồng phục sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút cao, thông thoáng, mềm mịn khiến người mặc luôn được cảm thấy dễ chịu, thoải mái ngay cả trong những ngày hè nóng bức.

Đội ngũ chuyên gia thiết kế đã cố gắng đưa ra mẫu thiết kế này với nhiều màu khác nhau giúp người mặc dễ dàng chọn lựa được màu sắc ưa thích, phù hợp với thông điệp của doanh nghiệp.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!