Áo siêu thị EASYONLINE đỏ đô phối đen

Áo siêu thị EASYONLINE đỏ đô phối đen

Mã sản phẩm: Áo siêu thị EASYONLINE đỏ đô phối đen
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thời trang, công ty thời trang Áo Mới chúng tôi đã nhận được rất nhiều những lời nhận xét từ quý khách hàng. Tích cực có , tiêu cực có. Tuy nhiên, những lời phản ánh của khách hàng ...

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thời trang, công ty thời trang Áo Mới chúng tôi đã nhận được rất nhiều những lời nhận xét từ quý khách hàng. Tích cực có , tiêu cực có. Tuy nhiên, những lời phản ánh của khách hàng trên cả nước cũng đã nói lên được sự bất ổn về thị trường may đồng phục khi nhu cầu may mặc càng ngày càng tăng cao. Điều đó khiến khách hàng, lo lắng, băn khoăn. Vậy thì tại sao không đến với công ty thời trang Áo Mới chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình chu đáo. Mẫu áo đồng phục siêu thị EASYONLINE đỏ đô phối đen sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: cotton 100%

Kiểu dáng: cổ bẻ dệt kim, tay bo, 3 khuy đen, mặt trước ngực trái thêu hình đỏ-vàng-xanh, phía sau lưng in chữ màu vàng.

Ưu điểm

Chất liệu: cotton co 100% siêu mềm mại, mỏng nhẹ, thấm hút tuyệt đối, đảm bảo cho ngày dài hoạt động hiệu quả.

Kiểu dáng: dáng ôm sát người, cổ bẻ vừa trẻ trung năng động, lại vừa đứng đắn nghiêm trang phù hợp mọi lứa tuổi.

Màu sắc và họa tiết: áo phông màu đỏ đô kết hợp màu đen nổi bật, mặc lên tôn dáng, tôn da, họa tiết in chữ bền bỉ, chắc chắn.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Tư vấn thiết kế:(04) 66812849- 0989770317

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

Email: kd.AOMOI@gmail.com

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!