Áo polo đen cổ đỏ MIB

Áo polo đen cổ đỏ MIB

Mã sản phẩm: Áo polo đen cổ đỏ MIB
Ngày nay, khi thế giới đang ngày càng phát triển, nhu cầu được sinh hoạt vui chơi rèn luyện trong môi trường tập thể ngày càng tăng. Chính vì thế, những chiếc mẫu áo đồng phục lớp đẹp, câu lạc bộ dần phổ biến hơn. Nhiều người lo ngại rằng vì quá phổ ...

Ngày nay, khi thế giới đang ngày càng phát triển, nhu cầu được sinh hoạt vui chơi rèn luyện trong môi trường tập thể ngày càng tăng. Chính vì thế, những chiếc mẫu áo đồng phục lớp đẹp, câu lạc bộ dần phổ biến hơn. Nhiều người lo ngại rằng vì quá phổ biến nên sẽ có những cơ sở làm việc thiếu chuyên nghiệp, cho ra sản phẩm kém chất lượng. Nhưng đó sẽ là điều không bao giờ xảy ra tại công ty thời trang Áo Mới.

Mấu áo polo đen cổ đỏ MIB sẽ chứng tỏ cho bạn thấy điều đó.

Tham khảo thêm Áo raglan 7D đỏ trắng coton


Thông tin sản phẩm

Chất liệu: lacoste chun cao cấp

Kiểu dáng: áo phông cổ bẻ tay viền dệt kim

Màu sắc: đỏ trắng đen

Ưu điểm

Chất liệu: vải lacoste thun cá sấu cao cấp hỗ trợ mọi chuyển động, tránh cảm giác bết dính khó chịu suốt ngày hè dài oi ả nhờ tính năng thầm hút mồ hôi hiệu quả.

Kiểu dáng: áo phông cổ bẻ tay xuông là một kiểu dáng cơ bản nhưng không vì thế mà trông kém nổi bật. Dáng áo trẻ trung và phù hợp với mọi dịp hoạt động.

Màu sắc và họa tiết: áo phông cổ bẻ đỏ - đen phối hợp hài hòa với logo được in ngực trái – sau lưng – tay một cách hợp lí.

_____________

Mẫu áo đồng phục nhóm MIB.Scorpions

Số lượng: 156 áo

Hoàn thành 01/2016

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!