Áo đồng phục bếp 01

Áo đồng phục bếp 01

Mã sản phẩm: Áo đồng phục bếp 01
Công ty thời trang Áo Mới chuyên nhận may, thiết kế các mẫu đồng phục bếp với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, cao cấp, chất liệu tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với nhiề...

Công ty thời trang Áo Mới chuyên nhận may, thiết kế các mẫu đồng phục bếp với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, cao cấp, chất liệu tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với nhiều mẫu mã sản phẩm cùng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo đồng phục bếp 01.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo đồng phục bếp 01

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo dài tay

Màu sắc: Đen cúc đỏ

Ưu điểm

Áo đồng phục bếp 01 của Áo Mới thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp, cao cấp của nhân viên và cũng góp phần thể hiện bộ mặt của nhà hàng, khách sạn.

Áo sử dụng màu đen chủ đạo được tô điểm thêm 2 hàng cúc đỏ khiến chiếc áo càng nổi bật hơn. Không chỉ có vậy, áo được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại với tay dài, cổ dựng ngắn là kiểu thiết kế được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!