Đồng phục đi biển 11

Đồng phục đi biển 11

Mã sản phẩm: Đồng phục đi biển 11
Có lẽ bạn không còn quá xa lạ gì với các mẫu đồng phục đi biển và những hình ảnh đó chắc chắn vô cùng ấn tượng, ý nghĩa phải không nào? Bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng phục đi biển cho tổ chức, đội, nhóm thì có thể tham khảo ngay mẫu đồng phục dư...

Có lẽ bạn không còn quá xa lạ gì với các mẫu đồng phục đi biển và những hình ảnh đó chắc chắn vô cùng ấn tượng, ý nghĩa phải không nào? Bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng phục đi biển cho tổ chức, đội, nhóm thì có thể tham khảo ngay mẫu đồng phục dưới đây.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục đi biển 11.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Đồng phục đi biển 11

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: áo cộc tay cổ tròn, quần đùi

Màu sắc: sặc sỡ

Ưu điểm của đồng phục đi biển 11

Áo màu nên chủ đạo màu đỏ cùng hình in đặc sắc kết hợp với chiếc quần đùi cầu vồng nhiều màu sắc chắc chắn sẽ giúp nhóm, tổ chức của bạn ấn tượng, nổi bật nhất trong những cuộc đi chơi biển.

Đồng phục đi biển 11 của Áo Mới được thiết kế với phong cách năng động, hiện đại, cao cấp, vô cùng hợp thời trang và đây là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều size khác nhau phù hợp với các đối tượng với kiểu dáng, lứa tuổi khác nhau mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

CÔNG TY THỜI TRANG ÁO MỚI

Xưởng SX KCN Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline 1: 0989 770 317 ( 24/7 )

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Tel: 024 66 812 849

Email: kd.aomoi@gmail.com

Cơ Sở 1 : Số 6 Ngõ 20 Trần Quý Kiên - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Cơ Sở 2 : Số 35 Lô 13 Đền Lừ 1 - Q. Hoàng Mai - Tp.Hà Nội