Đồng phục đi biển 12

Đồng phục đi biển 12

Mã sản phẩm: Đồng phục đi biển 12
Mùa hè đến là sự lên ngôi của các dự định đi chơi biển và bạn đã tìm được mẫu đồng phục đi biển nào cực chất, trẻ trung phù hợp với môi trường nhiều nắng gió cho đồng đội của mình chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay mẫu đồng phục đi biển 12 dưới...

Mùa hè đến là sự lên ngôi của các dự định đi chơi biển và bạn đã tìm được mẫu đồng phục đi biển nào cực chất, trẻ trung phù hợp với môi trường nhiều nắng gió cho đồng đội của mình chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay mẫu đồng phục đi biển 12 dưới đâu của Áo Mới.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục đi biển 12.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Đồng phục đi biển 12

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: áo cộc tay cổ tròn, quần đùi

Màu sắc: sặc sỡ

Ưu điểm của đồng phục đi biển 12

Màu vàng nền áo chủ đạo với hình in độc đáo cùng với chiếc quần đùi được thiết kế có thể nói đây là sản phẩm dành cho biển cả. Với mẫu đồng phục đi biển 12 này bạn và đồng đội sẽ thực sự nổi bật trong các chuyển du lịch biển.

Và để không làm ảnh hưởng đến tâm trạng, cuộc vui của người mặc bộ đồng phục sử dụng chất vải cao cấp phù hợp với môi trường nhiều nắng, nhiều gió và các hoạt động vui chơi tập thể, đồng đội.

Bạn cũng không cần phải lo rằng với những thành viên có vóc dáng quá khổ thì sẽ không thể nào mặc được đồng phục biển làm ảnh hưởng tới ý nghĩa, mục đích.

Nhưng khi đến với Áo Mới, bạn sẽ không cần phải lo lắng điều đó bởi chúng tôi thiết kế đồng phục với nhiều size khác nhau phù hợp với các đối tượng khác nhau từ béo tới gầy, từ già tới trẻ.

CÔNG TY THỜI TRANG ÁO MỚI

Xưởng SX KCN Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline 1: 0989 770 317 ( 24/7 )

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Tel: 024 66 812 849

Email: kd.aomoi@gmail.com

Cơ Sở 1 : Số 6 Ngõ 20 Trần Quý Kiên - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Cơ Sở 2 : Số 35 Lô 13 Đền Lừ 1 - Q. Hoàng Mai - Tp.Hà Nội