May đồng phục võ boxing

Boxing là một hình thức rèn luyện sức khỏe được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Để hiểu hơn về môn thể thao này và làm sao để mua được võ phục boxing thì hãy cùng Áo Mới tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Sự ra đời của võ boxing

Cho đến nay chưa có một thông tin chính xác nào có thể xác định được mốc thời gian cụ thể khi boxing ra đời. Nhiều chứng minh cho rằng boxing bắt nguồn từ Bắc Châu Phi, Địa Trung Hải nhưng lại có thông tin cho rằng nó bắt nguồn ở Hy Lạp, La Mã Cổ từ hàng ngàn năm trước,…. Nhưng có thể khẳng định được rằng boxing đã ra đời từ rất lâu.

Và có một thời gian boxing đã bị suy vi nhưng nó lại phát triển thịnh vượng trở lại. Ngày nay, thì boxing đã được đưa vào Thế vận hội Olympic và trở thành một môn thi đấu chính thức.

Lý do bạn nên tập võ boxing

Boxing là môn thể thao giúp tất cả các bộ phận trên cơ thể đều phải vận động từ sức mạnh đến trí óc. Môn thể thao này cũng sẽ giúp cơ thể của bạn nhanh nhẹn, dẻo dai hơn đồng thời có thể phát triển được khả năng phối hợp của toàn bộ cơ thể.

Khi tập võ boxing thì cơ thể của bạn sẽ tăng được tỉ lệ chuyển hóa và hấp thụ các chất béo trong một ngày.

Không chỉ có thể tăng được khả năng phối hợp giữa nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể mà những bài tập của nó còn có tính thách thức, vừa kích thích vừa phát triển sự tinh nhanh của trí óc.

Tập boxing sẽ giúp bạn giải tỏa được hoàn toàn những vấn đề đang xâm lấn trong tâm trí của bạn giúp bạn trút bỏ hết được những cảm xúc bị dồn nén.

Mua võ phục ở đâu là chuẩn???

Võ phục boxing của Áo Mới là sản phẩm uy tín, cao cấp, chất lượng đu nhiều võ sinh sử dụng. Với đặc điểm của chất vải :

- Không sổ.

- Không nhăn.

- Không bai.

- Thoải mái khi tập luyện.

- Sắc nét đến từng đường kim mũi chỉ.

Mỗi bộ gồm 1 áo có đủ size cho tất cả các võ sinh lựa chọn. Tất cả các võ sinh đều sẽ có một bộ đồng phục võ boxing riêng để luyện tập sao cho thoải mái và dễ chịu nhất.

Đồng phục lựa chọn nền áo màu trắng kết hợp với hình ảnh màu trắng đen giúp sản phẩm nổi bật, ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Võ phục boxing Áo Mới là sản phẩm cao cấp chuyên dùng để xuất khẩu và tiêu thụ trong nước sử dụng chất vải cotton 100% theo tiêu chuẩn với độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng và tính thẩm mỹ cao.