Đồng phục mầm non Những Người Bạn Nhỏ

Đồng phục mầm non Những Người Bạn Nhỏ

Mã sản phẩm: Đồng phục mầm non Những Người Bạn Nhỏ
Nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của tập thể, đoàn thể ngày càng tăng lên. Vì thế, những chiếc áo, bộ đồng phục nhóm ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng chính điều này, đã khiến cho nhiều người cảm thấy lo ngại về tính chuyên nghiệp cũng như về chất lượn...

Nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của tập thể, đoàn thể ngày càng tăng lên. Vì thế, những chiếc áo, bộ đồng phục nhóm ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng chính điều này, đã khiến cho nhiều người cảm thấy lo ngại về tính chuyên nghiệp cũng như về chất lượng của chúng.

Nhưng điều đó sẽ hoàn toàn không còn xảy ra nữa khi bạn đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như về giá thành của sản phẩm.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục mầm non Những Người Bạn Nhỏ.

Tham khảo thêm Đồng phục mầm non váy xòe


Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục mầm non Những Người Bạn Nhỏ

Chất liệu: cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo phông cổ lá sen tay bo và chân váy

Màu sắc: Vàng, xanh lá cây

Ưu điểm

May đồng phục mầm non giá rẻ này cũng sử dụng 100% chất liệu cotton cao cấp để có thể đảm bảo được về sự mềm mịn, khả năng thông thoáng cùng khả năng thấm hút mồ hôi.

Đây là mẫu thiết kế được thiết kế dành riêng cho những bạn gái với kiểu áo phông cổ lá sen tay bo và chân váy giúp các bạn nhỏ luôn được vui chơi thoải mái và vẫn vô cùng xinh sắn, đáng yêu.

Màu vàng cùng màu xanh lá cây được kết hợp với nhau và xuất hiện thêm logo được in nhỏ ở trước ngực trái và in to đằng sau lưng giúp sản phẩm càng trở nên nổi bật hơn.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!