Áo phông cổ tròn tím huế

Áo phông cổ tròn tím huế

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn tím huế
Áo phông đang là một trong những trang phục phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm năng động, trẻ trung phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Và đây cũng là một trong những mẫu đồng phục được các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục m...

Áo phông đang là một trong những trang phục phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm năng động, trẻ trung phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Và đây cũng là một trong những mẫu đồng phục được các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục mùa hè.

Để đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu, thị hiếu của khách hàng Áo Mới đang không ngừng cố gắng và phát triển để đưa ra được những mẫu đồng phục mới nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo phông cổ tròn tím huế.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn tím huế

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: Tím huế

Ưu điểm

Áo thiết kế với cổ tròn, tay ngắn phù hợp với nhiều đối tượng, hoàn cảnh khác nhau. Áo phông cổ tròn cũng có thể phù hợp với môi trường công sở, vừa có thể sử dụng được trong các hoạt động vui chơi, giải trí của doanh nghiệp, tổ chức.

Chất liệu cotton là một trong những chất liệu được nhiều người dùng yêu thích nhất bởi khả năng thấm hút mồ hôi cực cao, thông thoáng, mềm mịn, không xù trong quá trình sử dụng giúp người mặc luôn được thoải mái, tự tin nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!