Áo phông cổ bẻ trắng

Áo phông cổ bẻ trắng

Mã sản phẩm: Áo phông cổ bẻ trắng
Kiểu dáng trẻ trung, năng động là ưu điểm trong những mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ của Áo Mới. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất nên trong mỗi mẫu thiết kế của chúng tôi đều đảm bảo được về chất lượng, kiểu dáng giúp ngư...

Kiểu dáng trẻ trung, năng động là ưu điểm trong những mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ của Áo Mới. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất nên trong mỗi mẫu thiết kế của chúng tôi đều đảm bảo được về chất lượng, kiểu dáng giúp người mặc càng tự tin hơn.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ trắng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ bẻ trắng

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ bẻ tay ngắn

Màu sắc: Trắng

Ưu điểm

Áo phông cổ bẻ trắng sử dụng 100% chất liệu cotton giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mềm mịn, thoáng mát của vải cotton.

Màu trắng là màu sắc được sử dụng trong mẫu thiết kế này cùng với kiểu áo phông cổ bẻ tay ngắn sẽ giúp cho người mặc càng trở nên trẻ trung, năng động hơn nhưng lại không hề làm mất đi sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Không những vậy tất cả các mẫu thiết kế của Áo Mới đều được trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!