Đồng phục bảo hộ lao động 07

Đồng phục bảo hộ lao động 07

Mã sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 07
Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với những sản phẩm chất lượng nhất Công ty thời trang Áo Mới đang không ngừng cố gắng, cải tiến để đưa ra được những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Áo Mới là một công ty thời trang chu...

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với những sản phẩm chất lượng nhất Công ty thời trang Áo Mới đang không ngừng cố gắng, cải tiến để đưa ra được những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Áo Mới là một công ty thời trang chuyên cung cấp các mẫu đồng phục lao động chất lượng, hiện đại với giá hợp lý nhất cùng với nhiều cơ sở sản xuất trên toàn quốc.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục bảo hộ lao động 07.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 07

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay, quần dài

Màu sắc: Xám nhạt, xám đậm

Ưu điểm

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đồng phục bảo hộ lao động 07 đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Không chỉ có vậy, sản phẩm sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi tốt đảm bảo sự thông thoáng, dễ chịu, thoải mái cho người mặc.

Bộ đồng phục với áo cộc tay, quần dài thích hợp cho người lao động trong ngày hè nắng nóng. Sản phẩm có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều form người mặc khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!