Áo khoác gió 09

Áo khoác gió 09

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 09
Khách hàng đang bị đau đầu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng áo khoác gió khác nhau mà không biết chọn lựa cái nào phù hợp với bản thân, tổ chức của mình. Hãy đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề bạn đang g...

Khách hàng đang bị đau đầu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng áo khoác gió khác nhau mà không biết chọn lựa cái nào phù hợp với bản thân, tổ chức của mình. Hãy đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề bạn đang gặp phải và giúp bạn chọn lựa được sản phẩm đồng phục mùa đông ưng ý nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 09

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 09

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: xanh coban

Tham khảo thêm Áo khoác gió 10

Ưu điểm

Đây là sản phẩm được thiết kế độc đáo sử dụng khóa 2 màu cùng với màu xanh coban tạo nên sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Với thiết kế trun hông và trun hai tay đã mang đến cho sản phẩm sự khác biệt so với những mẫu thiết kế của Áo Mới.

Cùng với đó là chất liệu vải gió cao cấp có khả năng chống nước, chống gió, giữ ấm tốt và cũng đảm bảo được độ chắc chắn, không sờn, không đứt chỉ trong quá trình sử dụng.

Không chỉ có vậy đây là một trong những mẫu đồng phục mùa đông mới nhất của Áo Mới với thiết kế không túi đã tạo nên được điểm nhấn, sự khác biệt của sản phẩm. Là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây.

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!