Áo khoác gió 12

Áo khoác gió 12

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 12
Để lựa chọn được một áo đồng phục mùa đông không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Khi họ phải lựa chọn một chiếc áo đáp ứng đầy đủ quá nhiều yếu tố như về chất lượng, kiểu dáng, thiết yếu cũng như giá thành.Nhưng điều này sẽ không còn nữa k...

Để lựa chọn được một áo đồng phục mùa đông không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Khi họ phải lựa chọn một chiếc áo đáp ứng đầy đủ quá nhiều yếu tố như về chất lượng, kiểu dáng, thiết yếu cũng như giá thành.

Nhưng điều này sẽ không còn nữa khi bạn đến với Công ty thời trang Áo Mới. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất cùng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 12

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 12

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Xanh đậm

Ưu điểm

Mẫu áo khoác gió 12 được thiết kế theo kiểu dáng phổ biến, hiện đại nhất với kiểu tay chun, hông chun và không khóa túi. Đây là một trong những mẫu thiết kế đơn giản nhất nhưng lại không kém phần tinh tế.

Cũng giống như những mẫu áo khoác gió khác áo khoác gió 12 cũng sử dụng chất liệu vải gió giúp người sử dụng có thể chống nước, chống gió và giữ ấm cơ thể một cách tốt nhất.

Dây mũ được thiết kế với một chiếc nút điều khiển để người sử dụng có thể điều chỉnh được độ rộng, hẹp của mũ sao cho phù hợp với bản thân mình nhất.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 13

________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!