Áo khoác gió 20

Áo khoác gió 20

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 20
Áo khoác gió 20 là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho kh...

Áo khoác gió 20 là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 20.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 21

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 20

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Xanh đậm

Ưu điểm

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và trước khi sản phẩm được tung ra thị trường sẽ trải qua các giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Không những vậy, đồng phục mùa đông 20 có giá thành tương đối hợp lý trên thị trường cùng với kiểu dáng hiện đại, cao cấp, tinh tế và sang trọng.

Áo có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều vóc dáng, tạng người khác nhau giúp người mặc luôn được cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Sử dụng màu xanh đậm mà màu sắc chủ đạo cùng kiểu cổ dựng đã mang đến cho chiếc áo một màu sắc khác nhưng vẫn không làm mất đi sự trẻ trung, năng động của sản phẩm.

_________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!