ÁO THỂ THAO 12

ÁO THỂ THAO 12

Mã sản phẩm: ÁO THỂ THAO 12
Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng quần áo đồng phục thể thao có tầm quan trọng như thế nào đối với tập thể hay chưa? Bạn không hiểu tại sao nó lại là một trong những thứ cần thiết trong các hoạt động thể thao của đoàn thể, tập thể.Nếu bạn chưa bi...

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng quần áo đồng phục thể thao có tầm quan trọng như thế nào đối với tập thể hay chưa? Bạn không hiểu tại sao nó lại là một trong những thứ cần thiết trong các hoạt động thể thao của đoàn thể, tập thể.

Nếu bạn chưa biết, hãy để chúng tôi tiết lộ cho bạn biết. Quần áo đồng phục thể hiện sự đoàn kết, đồng tâm, gắn kết của các thành viên trong tập thể với nhau. Và đó cũng là thứ mà Thời trang Áo Mới chúng tôi muốn thể hiện cho các bạn.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo thể thao 12.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo thể thao 12

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo 3 lỗ quần đùi

Màu sắc: Đen, đỏ, trắng, xám.

Ưu điểm

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài mẫu đồng phục áo thể thao 12 của Áo Mới đảm bảo hoàn toàn về chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm. Sản phẩm luôn đứng dáng, không bị nhàu trong quá trình sử dụng.

Chất liệu vải cũng là một trong những điều được Áo Mới quan tâm và lưu ý. Chính vì thế, áo thể thao 12 sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, thoáng mát, không bạc màu, sờn vải trong quá trình sử dụng giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu tránh được cảm giác bết dính do mồ hôi.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!