ÁO THỂ THAO 21

ÁO THỂ THAO 21

Mã sản phẩm: ÁO THỂ THAO 21
Công ty thời trang Áo Mới là một trong những đơn vị sản xuất may mặc sở hữu nhiều mẫu thiết kế nhất là mẫu áo thể thao. Trong đó có nhiều mẫu được khách hàng vô cùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.Những sản phẩm của Áo Mới đều được đảm bảo về chất...

Công ty thời trang Áo Mới là một trong những đơn vị sản xuất may mặc sở hữu nhiều mẫu thiết kế nhất là mẫu áo thể thao. Trong đó có nhiều mẫu được khách hàng vô cùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Những sản phẩm của Áo Mới đều được đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc hiện đại cũng như giá thành tương đối hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo thể thao 21.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo thể thao 21

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay, quần đùi

Màu sắc: Đỏ, đen

Ưu điểm

Một trong những ưu điểm của sản phẩm khiến khách hàng lựa chọn áo thể thao 21 của Áo Mới mà không lựa chọn những đơn vị sản xuất khác là do chất lượng sản phẩm. Áo đảm bảo về chất lượng và được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao.

Không những vậy, sản phẩm còn sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi cao giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu tránh được cảm giác bết dính, khó chịu.

Áo cộc tay, quần đùi kết hợp giữa màu đỏ và đen đã tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm thông thường khác.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!