Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 01

Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 01

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 01
Mẫu đồng phục công sở là một trong những đồng phục cần thiết nhất của các doanh nghiệp, tổ chức để thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch thiệp của dân văn phòng.Không chỉ có vậy, đồng phục còn thể hiện được sự tự tin của người mặc và còn thể hiện đ...

Mẫu đồng phục công sở là một trong những đồng phục cần thiết nhất của các doanh nghiệp, tổ chức để thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch thiệp của dân văn phòng.

Không chỉ có vậy, đồng phục còn thể hiện được sự tự tin của người mặc và còn thể hiện được một phần gu thời trang của họ nữa. Chính vì vậy, Áo Mới đang không ngừng cố gắng để đưa ra được những mẫu đồng phục chất lượng nhất, hợp thời trang nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 01.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 01

Chất liệu: vải cao cấp 100% Nano

Kiểu dáng: Áo sơ mi cộc tay

Màu sắc: Trắng kẻ xanh to

Ưu điểm

Đây là một trong những mẫu đồng phục sơ mi dành riêng cho nam giới sẽ giúp người mặc chuyên nghiệp hơn, nam tính hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Đồng phục sơ mi cộc tay 01 sử dụng chất liệu vải cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Cùng khả năng thấm hút mồ hôi cao cấp tránh được cảm giác bết dính khó chịu trong quá trình làm việc.

Áo có nhiều size, nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau giúp cho người mặc luôn được thoải mái, tự tin nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!