Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 04

Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 04

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 04
Bạn mong muốn sở hữu cho doanh nghiệp mình một mẫu đồng phục công sở mà chưa tìm được cơ sở sản xuất chất lượng cũng như kiểu dáng ưng ý. Nếu bạn gặp những vấn đề này thì có thể đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi, chúng tôi sẽ khiến cho t...

Bạn mong muốn sở hữu cho doanh nghiệp mình một mẫu đồng phục công sở mà chưa tìm được cơ sở sản xuất chất lượng cũng như kiểu dáng ưng ý. Nếu bạn gặp những vấn đề này thì có thể đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi, chúng tôi sẽ khiến cho tất cả mọi khách hàng đều hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến khách hàng mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 04.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 04

Chất liệu: Vải cao cấp 100% Nano

Kiểu dáng: áo sơ mi cộc tay

Màu sắc: xám nhạt kẻ nhỏ

Ưu điểm

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành nên mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 04 có thể đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Không chỉ có về chất lượng sản phẩm còn sử dụng chất liệu vải 100% nano với khả năng thấm hút cao, kháng khuẩn tốt mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Màu xàm nhạt kẻ nhỏ là màu sắc cũng rất được dân văn phòng ưa chuộng. Áo có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau giúp người mặc luôn được thoải mái nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!