Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 07

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 07

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 07
Công ty chuyên nghiệp là công ty thể hiện được sự đoàn kết, đồng đều ngay trong chính đồng phục của công ty mình. Vì thế, việc lựa chọn đồng phục công sở cho dân văn phòng là điều vô cùng quan trọng nhằm thể hiện được sự đẳng cấp của doanh nghiệp,...

Công ty chuyên nghiệp là công ty thể hiện được sự đoàn kết, đồng đều ngay trong chính đồng phục của công ty mình. Vì thế, việc lựa chọn đồng phục công sở cho dân văn phòng là điều vô cùng quan trọng nhằm thể hiện được sự đẳng cấp của doanh nghiệp, công ty mình.

Chính vì điều đó, Áo Mới đang không ngừng tung ra thị trường những mẫu thiết kế hiện đại nhất, hợp thời trang nhất phù hợp với dân văn phòng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục sơ mi dài tay 07.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 07

Chất liệu: vải cao cấp 40% Bamboo – 40% Nanopoly – 20% Tencel

Kiểu dáng: Áo sơ mi dài tay

Màu sắc: Đỏ đô chấm trắng

Ưu điểm

Áo sơ mi dài tay 07 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo được về chất lượng. Sản phẩm chất lượng, đường may tinh tế, không bị phai màu sờn vải trong quá trình sử dụng.

Áo sử dụng màu sắc nhã nhặn giúp người mặc trở nên thanh lịch, hiện đại và vô cùng chuyên nghiệp giúp công ty dành được nhiều hợp đồng làm ăn hơn.

Không chỉ có vậy, do mỗi người có một form người khác nhau nên Áo Mới đã thiết kế ra áo có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều người mặc khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!