Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 09

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 09

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 09
Nhu cầu may mặc của con người ngày càng gia tăng dẫn theo nhiều cơ sở sản xuất may mặc được ra đời nhằm đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của thị trường. Mà một trong những nhu cầu được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây là những mẫu đồng phụ...

Nhu cầu may mặc của con người ngày càng gia tăng dẫn theo nhiều cơ sở sản xuất may mặc được ra đời nhằm đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của thị trường. Mà một trong những nhu cầu được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây là những mẫu đồng phục công sở.

Để có thể sở hữu được một bộ đồng phục công sở chất lượng, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thanh lịch bạn có thể đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến khách hàng mẫu đồng phục sơ mi dài tay 09.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 09

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo sơ mi dài tay

Màu sắc: xanh đậm chấm

Ưu điểm

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 09 là một trong những mẫu đồng phục công sở được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Bởi sản phẩm có thể đảm bảo được về chất lượng, kiểu dáng sang trọng, hiện đại lại vô cùng thanh lịch.

Không chỉ chất lượng cao mà sản phẩm có giá tương đối hợp lý phù hợp với túi tiền của tất cả mọi khách hàng.

Áo sơ mi dài tay 09 có nhiều size khác  nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau giúp người mặc luôn được cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!