Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 02

Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 02

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 02
Áo Mới đang không ngừng cố gắng và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục công sở chất lượng nhất, hiện đại, hợp thời trang nhất và cũng phần nào thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi gắm đến mọi người xung q...

Áo Mới đang không ngừng cố gắng và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục công sở chất lượng nhất, hiện đại, hợp thời trang nhất và cũng phần nào thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi gắm đến mọi người xung quanh.

Không chỉ làm ra những sản phẩm chất lượng mà giá thành của chúng cũng tương đối hợp lý, hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 02.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 02

Chất liệu: vải cao cấp 20% Modal – 30% Lyocell – 50% Spun

Kiểu dáng: áo sơ mi cộc tay

Màu sắc: xanh dương

Ưu điểm

Đồng phục áo sơ mi cộc tay 02 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được giám sát bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ có vậy, những sản phẩm này sử dụng chất liệu vải cao cấp với 20% Modal – 30% Lyocell – 50% Spun, mềm mịn, thông thoáng giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu.

Áo được thiết kế theo kiểu dáng sơ mi cộc tay giúp người mặc được thoải mái, dễ chịu nhất trong mùa hè nóng bực. Không chỉ có vậy màu xanh dương là màu sắc được sử dụng trong mẫu thiết kế này, là màu sắc được nam giới dân văn phòng ưa chuộng nhất.

Áo có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu nhất có thể.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!