Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 03

Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 03

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 03
Nhằm mang đến cho người mặc sự tự tin, chuyên nghiệp nhất các chuyên gia thiết kế của Áo Mới đang không ngừng cố gắng để tạo ra được những mẫu đồng phục công sở chất lượng, cao cấp, hợp thời trang nhất.Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khá...

Nhằm mang đến cho người mặc sự tự tin, chuyên nghiệp nhất các chuyên gia thiết kế của Áo Mới đang không ngừng cố gắng để tạo ra được những mẫu đồng phục công sở chất lượng, cao cấp, hợp thời trang nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 03.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 03

Chất liệu: Vải cao cấp 100% Nano

Kiểu dáng: Áo sơ mi cộc tay

Màu sắc: Xám nhạt kẻ ngang

Ưu điểm

Đồng phục sơ mi cộc tay 03 sử dụng chất liệu vải Nano với khả năng chống thấm nước, chống tia UV, kháng khuẩn và giảm tĩnh điện hiệu quả.

Những hạt Nano được phủ lên trên bề mặt với khả năng chống vi khuẩn, nấm vượt trội cũng như khả năng ngăn mùi hiệu quả giúp người mặc tránh được những mùi hôi khó chịu.

Các hạt được phủ lên trên bề mặt có kích thước tương đối nhỏ nên vẫn giữ cho vải luôn mềm mại giúp người mặc luôn được thoải mái nhất.

Không chỉ có vậy, áo còn được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau trước khi được tung ra thị trường.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!