Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 05

Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 05

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 05
Với mong muốn mang lại sự chuyên nghiệp, tự tin, năng động cho nhân viên của mình các công ty, doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những mẫu đồng phục công sở ưng ý nhất, hợp thời trang nhất.Nhằm mang lại cho khách hàng sự ưng ý tốt đối, đáp ứng...

Với mong muốn mang lại sự chuyên nghiệp, tự tin, năng động cho nhân viên của mình các công ty, doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những mẫu đồng phục công sở ưng ý nhất, hợp thời trang nhất.

Nhằm mang lại cho khách hàng sự ưng ý tốt đối, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng Công ty thời trang Áo Mới đang không ngừng cố gắng để đưa ra được những mẫu thiết kế tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu cảu khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 05.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 05

Chất liệu: vải cao cấp 100% Nano

Kiểu dáng: áo sơ mi cộc tay

Màu sắc: Trắng kẻ vuông xanh

Ưu điểm

Đồng phục sơ mi cộc tay 05 là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của Áo Mới giúp khách hàng tự tin, chuyên nghiệp hơn trong công việc của mình.

Không chỉ có vậy, đây là những mẫu thiết kế đảm bảo được về chất lượng bởi nó được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và được giám sát bởi các chuyên gia.

Áo sử dụng chất liệu vải cao cấp sử dụng 100% Nano với khả năng kháng khuẩn, bảo vệ làn da hiệu quả. Không chỉ có vậy, áo vẫn giữ được sự mềm mịn, thoải mái cho người mặc.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!