Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 06

Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 06

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi cộc tay 06
Kinh tế càng phát triển, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức không ngừng ra đời nên nhu cầu về đồng phục công sở ngày càng cao. Cũng chính về nhu cầu ngày càng cao đó mà nhiều cơ sở sản xuất may mặc ra đời để đáp ứng được đầy đủ tất cả mọi yêu cầ...

Kinh tế càng phát triển, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức không ngừng ra đời nên nhu cầu về đồng phục công sở ngày càng cao. Cũng chính về nhu cầu ngày càng cao đó mà nhiều cơ sở sản xuất may mặc ra đời để đáp ứng được đầy đủ tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhưng cũng chính vì điều đó mà khiến cho nhiều doanh nghiệp cảm thấy lo ngại về chất lượng sản phẩm cũng như về kiểu dáng của sản phẩm. Nhưng những điều đó hoàn toàn sẽ chấm dứt khi bạn đến với Thời trang Áo Mới chúng tôi.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục áo sơ mi cộc tay 06.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục áo sơ mi cộc tay 06

Chất liệu: vải cao cấp 100% Nano

Kiểu dáng: áo sơ mi cộc tay

Màu sắc: xanh biển nhạt

Ưu điểm

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo được những sản phẩm được tung ra thị trường là những sản phẩm chất lượng nhất, không xuất hiện bất kỳ lỗi nào.

Không chỉ có vậy, nhằm mang lại cho người dùng sự thoải mái, dễ chịu nhất và bảo vệ sức khỏe tốt nhất mẫu đồng phục áo sơ mi cộc tay 06 đã sử dụng 100% Nano.

Áo có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau mà vẫn đảm bảo cho người mặc được thoải mái, dễ chịu nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!