Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 05

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 05

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 05
Áo Mới là công ty thời trang uy tín, chất lượng nhất chuyên cung cấp các mẫu thiết kế công sở hợp thời trang, hiện đại giúp người mặc trở nên chuyên nghiệp, tự tin hơn.Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp Thời trang Áo Mới đã không...

Áo Mới là công ty thời trang uy tín, chất lượng nhất chuyên cung cấp các mẫu thiết kế công sở hợp thời trang, hiện đại giúp người mặc trở nên chuyên nghiệp, tự tin hơn.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp Thời trang Áo Mới đã không ngừng cố gắng để đưa ra được những mẫu thiết kế mới nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục sơ mi dài tay 05.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 05

Chất liệu: vải cao cấp 40% Bamboo – 40% Nanopoly – 20% Tencel

Kiểu dáng: áo sơ mi dài tay

Màu sắc: Áo kẻ to xanh

Ưu điểm

Áo sử dụng chất liệu vải cao cấp với sự kết hợp hoàn hảo của 40% Bamboo – 40% Nanopoly – 20% Tencel giữ cho vải luôn được mềm mịn, thông thoáng, tôn dáng cho người mặc.

Không chỉ có vậy màu áo kẻ to xanh là màu sắc được nhiều nam giới văn phòng yêu thích. Là màu sắc trẻ trung, năng động nhưng cũng không thể nào làm giảm bớt đi sự chuyên nghiệp, tự tin của người mặc.

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 05 có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau đảm bảo cho người mặc luôn được dễ chịu, thoải mái nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!