Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 08

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 08

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 08
Một trong những thiết kế được nhiều người dùng săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây là mẫu đồng phục sơ mi dài tay 08 của Thời trang Áo Mới với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm của các thương hiệu khác.Chúng tôi xin chân trọng giới...

Một trong những thiết kế được nhiều người dùng săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây là mẫu đồng phục sơ mi dài tay 08 của Thời trang Áo Mới với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm của các thương hiệu khác.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến khách hàng mẫu đồng phục sơ mi dài tay 08.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 08

Chất liệu: vải cao cấp 40% Bamboo – 40% Nanopoly – 20% Tencel

Kiểu dáng: Áo sơ mi dài tay

Màu sắc: Trắng

Ưu điểm

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 08 được thiết kế với form ôm vừa người, vô cùng tôn dáng của người mặc. Đây là một trong những thiết kế chỉn chu, lịch lãm nhất với cổ áo đứng dáng cứng cáp.

Sản phẩm có thể đảm bảo về chất lượng bởi trước khi được tung ra thị trường sản phẩm đã được trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành.

Chất vải sử dụng 40% Bamboo – 40% Nanopoly – 20% Tencel nên hạn chế nhăn co, dễ giặt ùi và vô cùng mềm mịn khi mặc. Không chỉ có vậy, đường may của áo vô cùng tinh tế, áo bền màu, không phai màu trong quá trình sử dụng.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!